Oh Ho Endhan Baby Lyrics – Then Nilavu

Oh Ho Endhan Baby Song is sung by A.M. Rajah & Jikki with music composed by A.M. Rajah and lyrics written by Kannadasan.

Oh Ho Endhan Baby Lyrics

Song Name: Oho Endhan Baby
Singer: A.M. Rajah & Jikki
Movie: Then Nilavu

Oho enthan
Baby nee vaarai
Enthan baby kalai
Mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam (2)
Oho enthan baby …

Oho
Enthan darling nee
Vaarai enthan darling
Kalai mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam (2)
Oho enthan darling …

Poovil
Thondrum menmai
Unthan penmai allava

Thaavum
Thendral vegam
Ungal kangal allava (2)

Innum sollava

Adhil mannan allava

Andha
Ennam podhum
Podhum enthan
Baby ingu vaa

Oho enthan
Baby nee vaarai
Enthan baby kalai
Mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam
Oho enthan baby

Engum
Inba vellam kandu
Pongum ullamae
Odum
Indha odam
Kooda paadal paadumae (2)

Vegam podhuma

Idhu kaadhal vegama

Ennai
Kaanum podhum
Ungal kangal
Kaadhal theduma

Oho
Enthan darling nee
Vaarai enthan darling
Kalai mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam
Oho enthan darling

Kannae
Unnai kaanum
Kangal pinnaal illaiyae

Kannaal
Kaanum vannam
Naanum munnaal illaiyae (2)

Anbae odi vaa

En raja odi vaa

Vegu thooram
Nirkum kaadhal podhum
Baby odi vaa

Oho enthan
Baby nee vaarai
Enthan baby kalai
Mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam
Oho enthan baby

Music Video

Oh Ho Endhan Baby Lyrics in Tamil

ஓஹோ எந்தன்
பேபி நீ வாராய் எந்தன்
பேபி கலை மேவும் வர்ண
ஜாலம் கொண்ட கோலம்
காணலாம் (2)
ஓஹோ எந்தன் பேபி

ஓஹோ எந்தன்
டார்லிங் நீ வாராய் எந்தன்
டார்லிங் கலை மேவும்
வர்ண ஜாலம் கொண்ட
கோலம் காணலாம் (2)
ஓஹோ எந்தன் டார்லிங்

பூவில் தோன்றும்
மென்மை உந்தன் பெண்மை
அல்லவா

தாவும் தென்றல்
வேகம் உங்கள் கண்கள்
அல்லவா (2)

இன்னும் சொல்லவா

அதில்
மன்னன் அல்லவா

அந்த எண்ணம்
போதும் போதும் எந்தன்
பேபி இங்கு வா

ஓஹோ எந்தன்
பேபி நீ வாராய் எந்தன்
பேபி கலை மேவும் வர்ண
ஜாலம் கொண்ட கோலம்
காணலாம் ஓஹோ எந்தன்
பேபி

எங்கும் இன்ப
வெள்ளம் கண்டு
பொங்கும் உள்ளமே

ஓடும் இந்த ஓடம் கூட பாடல்
பாடுமே (2)

வேகம் போதுமா

இது காதல் வேகமா

என்னை காணும்
போதும் உங்கள் கண்கள்
காதல் தேடுமா

ஓஹோ எந்தன்
டார்லிங் நீ வாராய் எந்தன்
டார்லிங் கலை மேவும்
வர்ண ஜாலம் கொண்ட
கோலம் காணலாம்
ஓஹோ எந்தன் டார்லிங்

கண்ணே
உன்னை காணும்
கண்கள் பின்னால்
இல்லையே

கண்ணால்
காணும் வண்ணம்
நானும் முன்னால்
இல்லையே (2)

அன்பே ஓடிவா

என் ராஜா ஓடிவா

வெகு தூரம்
நிற்கும் காதல் போதும்
பேபி ஓடிவா

ஓஹோ எந்தன்
பேபி நீ வாராய் எந்தன்
பேபி கலை மேவும் வர்ண
ஜாலம் கொண்ட கோலம்
காணலாம் ஓஹோ எந்தன்
பேபி

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *